Lời khai rùng rợn của nghi phạm giết người phi tang xác xuống cống ở Hà Nội

15:25 16/08

Sát hại anh Đ. xong, đối tượng Đoàn cho thi thể vào bao tải, phi tang trong cống nước của một ao đầm tại thôn Dũng Cảm.

Ngày 15/8, Công an huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội tạm giữ hình sự Vương Văn Đoàn (30 tuổi, ở xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa) để làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo cơ quan chức năng, lúc đầu, Đoàn quanh co, chối tội. Sau đó anh ta đã thừa nhận hành vi sát hại anh N.T.Đ. (39 tuổi).

Nghi phạm Vương Văn Đoàn. Ảnh: Công an Hà Nội.Nghi phạm Vương Văn Đoàn. Ảnh: Công an Hà Nội.

Cụ thể, tháng 7/2021, Vương Văn Đoàn đặt 1 sợi dây chuyền bạc cho anh N.T.Đ để vay số tiền 4 triệu đồng. Do không muốn trả tiền và muốn lấy lại sợi dây chuyền, đồng thời muốn chiếm đoạt thêm tiền nên đối tượng gọi điện cho anh N.T.Đ, nói muốn cầm cố chiếc xe máy của mình để chuộc lại sợi dây chuyền bạc và vay thêm tiền.

Sau khi thỏa thuận xong, đối tượng Vương Văn Đoàn điều khiển chiếc xe máy Air Blade, màu trắng, đi đến đầu xóm gặp anh Đ., rồi lại nhờ anh này chở mình về trang trại (nhà đối tượng) để tiện giao dịch. Đến nơi, đối tượng đưa nạn nhân đi sâu vào bên trong trang trại.

Tại đây, anh Đ đồng ý việc “cắm” xe 25 triệu đồng, nhưng trừ 4 triệu đồng chuộc dây chuyền đã cầm cố trước đó và cắt “phế” 800.000 đồng; sau đó đếm 20,25 triệu đồng đưa cho Vương Văn Đoàn cùng sợi dây chuyền bạc, còn đối tượng thì đưa chìa khóa xe máy cho anh Nguyễn Trung Đoàn.

Lúc này, Đoàn phản ứng, cho rằng anh Đ. đã cắt lãi quá nhiều. Khi nạn nhân định mang xe về thì Đoàn cầm dao tấn công.

Bị đánh bất ngờ, anh Đ. bỏ chạy được 2 bước, nhưng bị đối tượng túm áo, giật ngã ngửa xuống đống gạch vụn trên nền đường. Thấy nạn nhân hô “cướp! cướp!”, đối tượng đã dùng hai tay bóp miệng và đập đầu nạn nhân xuống đống gạch.

Quá trình dằng co, cả 2 bị lăn xuống vệ sông. Đối tượng đã dùng tay, chân dìm nạn nhân xuống sông cho đến khi nạn nhân không còn cử động được nữa (đã chết) thì kéo xác nạn nhân sang bên khu vực ao cá. Đối tượng dùng tấm vải bạt quấn xác nạn nhân, dìm xuống nước rồi lấy gạch đè lên, sau đó về nhà ngủ.

Cũng theo lời khai, chiều 10/8, người nhà anh N.T.Đ đến trang trại của Vương Văn Đoàn hỏi thông tin nhưng đối tượng trả lời không thấy. Đến tối cùng ngày, do trời mưa lớn, Đoàn sợ thi thể anh Đ. nổi lên mặt ao nên đã phân xác, nhét vào ống cống trong trang trại.

Sáng 13/8, cơ quan chức năng triệu tập Vương Văn Đoàn đến trụ sở làm việc. Căn cứ vào lời khai và tài liệu thu thập, cảnh sát đã thu giữ tang vật là hơn 20 triệu đồng, một dây chuyền bạc, xe máy Honda AirBlade và hung khí liên quan./.

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận
Đang phát:
Đang cập nhật
Thời sự tối 15/10/2021

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 16/10/2021

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH 16/10/2021

HÒA BÌNH
Weather Hoa binh
overcast clouds
21°C
1.8m/s 98%
17/10
Weather Hoa binh
22°C
19°C
18/10
Weather Hoa binh
20°C
19°C
19/10
Weather Hoa binh
22°C
20°C