Giám đốc Nhà xuất bản Văn học được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Văn hóa

08:52 20/01

Kể từ ngày 1/2/2023, ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc Nhà xuất bản Văn học sẽ giữ cương vị là Tổng Biên tập Báo Văn hóa, cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ông Nguyễn Anh Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Nhà xuất bản Văn học được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Văn hóa trong 5 năm, bắt đầu từ ngày 1/2/2023.

Ngày 18/1, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy đã công bố quyết định bổ nhiệm.

Theo Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy, ông Nguyễn Anh Vũ gắn bó nhiều năm với ngành.

 Thứ trưởng đánh giá lĩnh vực xuất bản trong thời gian qua đã phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng ông Nguyễn Anh Vũ đã có nhiều nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo Nhà xuất bản Văn học vượt qua khó khăn, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.
giam doc nha xuat ban van hoc duoc bo nhiem giu chuc tong bien tap bao van hoa hinh anh 1Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy trao quyết định cho ông Nguyễn Anh Vũ. (Ảnh: TTXVN)

Báo Văn hoá cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo bộ đánh giá cao. Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy hy vọng ông Nguyễn Anh Vũ ở cương vị mới tiếp tục phát huy thành tựu, cùng lãnh đạo, tập thể, viên chức, phóng viên Báo Văn hoá cố gắng nỗ lực tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 “Nội bộ phải đoàn kết, thống nhất để đẩy mạnh truyền thông chính sách của ngành và đất nước,” Thứ trưởng Trịnh Thị Thuỷ nhấn mạnh.

 Thứ trưởng mong muốn với vị trí, vai trò là tiếng nói của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động, Báo Văn Hóa sẽ có thêm động lực, niềm tin để phát triển theo hướng nhân văn, chuyên nghiệp và hiện đại trong thời gian tới. 

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Anh Vũ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo bộ cũng như tập thể của các cơ quan cũ và mới.

Nhận thức rõ Báo Văn hoá là đơn vị quan trọng trong bộ máy của Bộ, có nhiệm vụ truyền thông chính sách của Đảng, Nhà nước và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Anh Vũ hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của báo hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã trao quyết định cho bà Kiều Thúy Nga, Giám đốc Thư viện Quốc gia được điều động, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Thư viện kể từ ngày 1/2/2023./.

Theo Minh Thu/Vietnam
( Nguồn VOV.VN)

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận
Đang phát:
Đang cập nhật
Thời sự trưa 6/2/2023

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH 06/02/2023

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH 06/02/2023

HÒA BÌNH
Weather Hoa binh
overcast clouds
23°C
1.49m/s 87%
07/02
Weather Hoa binh
25°C
21°C
08/02
Weather Hoa binh
26°C
21°C
09/02
Weather Hoa binh
23°C
21°C